0903299855

Dịch vụ

luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình học tập và tạo nên tương lai tươi sáng

Dẫn đầu trong Du học Đài Loan

Dịch vụ của chúng tôi

tìm & tư vấn trường phù hợp

Dựa trên năng lực hồ sơ GPA + Ngoại ngữ và Thành tích

phân tích &hoàn thiện hồ sơ

Make up & Design : Study Plan + LoR + CV + Autobiogarphy

hướng dẫn phỏng vấn visa

Khai form apply Visa - Training trả lời phỏng vấn Visa

hỗ trợ bạn tại đài loan

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn tại Đài Loan, để bạn có trải nghiệm du học suôn sẻ và thành công

thông tin nhà và việc làm

Khám phá cơ hội tìm kiếm ngôi nhà và công việc lý tưởng cùng chúng tôi để bắt đầu hành trình mới của bạn

Dịch vụ uy tín và đáng tin cậy

Công chứng, hợp pháp hóa, và xác nhận tài liệu liên quan đến bằng cấp và hồ sơ lãnh sự

luôn luôn sẵn sàng

Hỗ trợ tận tâm

Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi giai đoạn của quá trình du học Đài Loan, từ tư vấn chọn ngành học đến hỗ trợ thủ tục visa và lựa chọn trường phù hợp

cơ hội đa dạng

Kết nối đa dạng

Với mạng lưới đối tác rộng khắp và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi giúp bạn kết nối với các trường đại học hàng đầu, cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp

 

rút ngắn thời gian và công sức

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm hiểu thông tin, chuẩn bị hồ sơ và xử lý các thủ tục phức tạp liên quan đến du học Đài Loan

luôn có câu trả lời tốt nhất cho bạn

Hãy hỏi chúng tôi bất cứ lúc nào

Chọn Đài Loan làm điểm đến du học có nhiều lợi ích hấp dẫn. Đầu tiên, hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng cao tại Đài Loan đảm bảo bạn nhận được sự trang bị kiến thức và kỹ năng tốt. Thứ hai, cơ sở vật chất hiện đại và học thuật tiên tiến tại các trường học ở Đài Loan giúp bạn học tập trong môi trường tốt nhất. Cuối cùng, cơ hội được sắp xếp làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp là một điểm độc đáo của việc du học tại Đài Loan.

Yêu cầu về trình độ tiếng Trung để học tại Đài Loan thường khác nhau tùy theo chương trình và trường học cụ thể. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình đại học yêu cầu ứng viên có khả năng giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung để có thể tham gia vào các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày. Một số chương trình chuyên ngành yêu cầu trình độ tiếng Trung cao hơn để có thể theo được nội dung học tập chuyên sâu. Trước khi đăng ký, bạn nên xem xét kỹ yêu cầu cụ thể của chương trình và trường học mà bạn quan tâm.

Các ngành học đang thu hút sự quan tâm tại Đài Loan bao gồm Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế thời trang, Khoa học Môi trường, Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, Y học và Dược phẩm, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm. Đây là những lĩnh vực đầy tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Có, Đài Loan cung cấp các khóa học tiếng Trung dành riêng cho người nước ngoài. Những khóa học này giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp và hiểu rõ hơn về văn hóa Đài Loan, tạo điều kiện tốt cho việc học tập và sinh hoạt tại đây.

Để tìm hiểu về các trường đại học và chương trình học tại Đài Loan, bạn có thể thăm các trang web chính thức của các trường, xem thông tin về các ngành học, mô tả chương trình, và yêu cầu nhập học. Ngoài ra, tìm hiểu về đánh giá và xếp hạng của các trường đại học tại Đài Loan cũng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng giáo dục tại đây. Đừng ngần ngại liên hệ với các cựu sinh viên hoặc người đã từng du học tại Đài Loan để được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm.

Để tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa tại Đài Loan trước khi đi du học, bạn có thể tham khảo các trang web, diễn đàn du học, và trang thông tin du lịch của Đài Loan. Ngoài ra, kết nối với cộng đồng du học Đài Loan trên mạng xã hội, tìm hiểu sách và tài liệu về văn hóa Đài Loan cũng là cách tốt để chuẩn bị tâm lý cho cuộc hành trình mới.

Khi đăng ký du học Đài Loan, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau: hồ sơ đăng ký, bằng tốt nghiệp và bảng điểm, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, ảnh chân dung, thư giới thiệu và kế hoạch học tập

Khám phá chi phí sinh hoạt tại Đài Loan và cách quản lý tài chính thông minh: tìm hiểu các khoản chi phí thường gặp như nhà ở, thực phẩm, giao thông và giải trí; lập kế hoạch ngân sách hợp lý; sử dụng ứng dụng quản lý tài chính để theo dõi thu chi; tìm kiếm các ưu đãi và lựa chọn tư vấn tài chính đúng lúc.

Chúng tôi luôn khiến bạn hài lòng

Chinh phục đài loan